Top 5 Công ty cung cấp Bê Tông tươi Quảng Bình

0
2721
Top 5 công ty cung cấp bê tông tươi Quảng Bình
Top 5 công ty cung cấp bê tông tươi Quảng Bình

Bê tông tươi hay còn gọi là bê tông thương phẩm là loại vật liệu xây dựng không thể thiếu trong thi công xây dựng công trình. Hãy cùng tham khảo top 5 Công ty cung cấp Bê Tông tươi Quảng Bình uy tín nhất.

1. Bê tông Nguyên Anh – Công ty vật liệu xây dựng Quảng Bình uy tín

Đứng đầu danh sách này là Công ty sản xuất vật liệu xây dựng Nguyên Anh hay còn gọi là Bê tông Nguyên Anh. Với uy tín lâu năm trong lĩnh vực cung cấp vật liệu xây dựng và Bê tông tươi thương phẩm. Bê tông Nguyên Anh có đến 3 cơ sở cũng là 3 trạm trộn đáp ứng tất cả các vị trí xây dựng trên địa bản tỉnh Quảng Bình.

Bê tông Nguyên Anh
Bê tông Nguyên Anh

Bê tông Nguyên Anh là công ty chuyên cung ứng vật liệu xây dựng tại Quảng Bình rất uy tín. Công ty Nguyên Anh cung cấp rất đa dạng các loại VLXD: gạch, cát, xi măng, ống nước,… Luôn đặt chất lượng lên hàng đầu.

✔️ Cơ sở 1. Bê Tông Nguyên Anh 180m3/h
Xã Quảng Xuân, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình
✔️ Cơ sở 2. Bê Tông Nguyên Anh 2: 180m3/h
KCN Bắc Đồng Hới, TP Đồng Hới
✔️ Cơ sở 3 : Bê Tông Nguyên Anh 3: 150m3/h
KCN Cam Liên, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình

2. Bê tông Minh Đức

Công Ty TNHH Bê Tông Minh Đức là một trong những công ty cung cấp bê tông tươi và VLXD ở Quảng Bình rất nổi tiếng và được nhiều người biết đến.

Với thiết bị hiện đại, mức giá hợp lý, đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm. Bê Tông tươi Minh Đức được đánh giá rất tốt trong top đầu những công ty cùng cấp Bê Tông tươi Quảng Bình.

Nên xem  Đồng Hới thuộc Tỉnh nào?
✔️ Địa chỉ: Khu công nghiệp Cảng biển Hòn La, Quảng Đông, Quảng Trạch, Quảng Bình

3. Bê tông Tiến Phát – Bê tông thương phẩm Quảng Bình

Nhắc đến bê tông tươi Quảng Bình thì không thể không nhắc đến Bê tông Tiến Phát, Bê tông Tiến Phát tên đầy đủ là Công ty TNHH tư vấn – xây dựng Tiến Phát. Với dàn máy móc và thiết bị hiện đại, Bê tông Tiến Phát đang ngày càng khẳng định tên tuổi của mình trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp bê tông tươi thương phẩm tại Đồng Hới cũng như Quảng Bình.
Bê tông Tiến Phát - Bê tông tươi Đồng Hới
Bê tông Tiến Phát – Bê tông tươi Đồng Hới
✔️ Trụ sở: 84 Hữu Nghị – Đồng Hới – Quảng Bình
✔️ Trạm trộn: khu công nghiệp, Đồng Hới, Quảng Bình

4. Bê tông Việt Phong – Bê tông tươi Quảng Bình

Bê tông Việt Phong là đơn vị chuyên cung cấp bê tông tươi bê tông thương phẩm chất lượng cao. Bê tông Việt Phong luôn đảm bảo cung cấp cho khách hàng sản phẩm bê tông chất lượng, đủ mac, vận chuyển nhanh chóng kịp tiến độ. Bê tông Việt Phong không ngừng nghiên cứu, cải tiến chất lượng sản phẩm, chất lượng phục vụ và giá cả nhằm đáp ứng kịp thời về tiến độ cung cấp và chất lượng tốt nhất, cho mọi đối tượng với tiêu chí: “Không chỉ bán sản phẩm mà còn bán sự hài lòng”
Bê tông Việt Phong - Bê tông tươi thương phẩm Quảng Bình
Bê tông Việt Phong – Bê tông tươi thương phẩm Quảng Bình
✔️ Cơ sở 1. Tầng 5,Số 42 Trần Quang Khải, TP Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình. ✔️ Cơ sở 2. Khu công nghiệp Tây Bắc, TP Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình. ✔️ Cơ sở 3. Mỏ đá Lèn Bạc, Xã Sơn Thủy, Huyện Lệ Thủy, Tỉnh Quảng Bình.
4.8/5 - (31 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here